Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
banner_top
Hỗ trợ tư vấn dự án
0948 014 568

Biệt thự đảo Ecopark Grand

Sau gần một thập kỉ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành KDT xanh kiểu mẫu cua Việt Nam và các nước trong khu vực, gặt hái nhiều thành công và các giải thưởng danh giá trong nước và thế giới.

Sự ra mắt thương hiệu Ecopark Grand thể hiện mong muốn vươn lên tầm cao mới chủ đầu tư Vihajico. Ecopark Grand là thương hiệu cao cấp của Ecopark, bao gồm các BĐS đặc biệt sang trọng, xa xỉ đi kèm với những tiêu chuẩn sống,dịch vụ đẳng cấp theo chất lượng 5 sao quốc tế

Biệt thự đảo - Island Villa

Không đơn thuần chỉ là một công trình kiến trúc, biệt thự đảo Ecopark mang tới cho gia chủ trải nghiệm một lối sống đẳng cấp bậc nhất giữa thiên nhiên.

Biệt thự Mimosa Valley

4 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valleyđược thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế: biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán dự kiến từ 21 triệu/m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Biệt thự Marina

Biệt thự Đơn lập Marina có thiết kế rộng rãi và tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong nhịp sống Khu đô thị hiện đại. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất điển hình từ 300-700m2 nằm tại các vị trí đắc địa để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan và đón gió mát rượi mùa hè.

Cộng Đồng Park River

Cộng đồng Biệt thự và Nhà phố ven sông Park River - NƠI BỨC TRANH CUỘC SỐNG HOÀN THIỆN

Biệt thự cộng đồng Vườn Tùng

Sống tại Vườn Tùng sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và nắng ấm áp

Biệt thự cộng đồng Vườn Mai

Trong bộ tranh tứ quý về bốn mùa, cây Mai là biểu tượng của mùa xuân, của sức sống mãnh liệt.
0948 014 568