Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
banner_top
Hỗ trợ tư vấn dự án
0948 014 568

Biệt thự sân golf ecopark

Biệt thự sân golf Ecoaprk mang đến không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên và hệ thống dịch vụ hoàn hảo. Khi cuộc sống thường nhật ngày càng vồn vã, căng thẳng, biệt thự nghỉ dưỡng càng trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu.
 
Biệt thự sân golf ecopark
Biệt thự sân golf Ecopark - Điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu

Biệt thự sân Golf Ecopark - Nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố vượt trội

Bạn sẽ thấy yêu đời hơn, thư thái hơn khi mỗi sớm bình minh được nghe tiếng chim hót, hít hà mùi hương của tự nhiên, cây cỏ. Hay cuộc sống sẽ càng ý nghĩa hơn khi mỗi chiều được ngắm hoàng hôn lãng mạn. Tuy chỉ là những điều đơn giản, nhỏ bé nhưng lại rất được yêu thích trong cuộc sống bộn bề này.
 
biệt thự sân golf Ecopark
Biệt thự sân golf Ecopark tiện nghi, sang trọng

Nghỉ dưỡng hay sống tại những căn biệt thự sang trọng, tiện nghi nhưng tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Ở đó, chúng ta còn được hết mình với đam mê chơi golf. Đây cũng là lý do tại sao biệt thự sân golf Ecopark đang ngày càng được nhiều thượng khách lựa chọn.
 
biệt thự sân golf Ecopark
Biệt thự sân golf Ecopark có liên kết vùng thuận lợi

Ngoài ra, biệt thự sân golf Ecopark có liên kết vùng thuận lợi, liền kề những tiện ích công cộng, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Trên cơ sở đó, cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư toàn tâm hoàn thiện như: đường nhựa đạt chuẩn, vỉa hè, hệ thống thoát nước… Quan trọng hơn, khách hàng đến với các dự án đẳng cấp này đều được đảm bảo tính pháp lý, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục.
 
biệt thự sân golf Ecopark
Sân golf đạt chuẩn quốc tế

Đến với biệt thự sân golf Ecopark không chỉ để nghỉ dưỡng, bạn còn được thoải sức “vùng vẫy” đam mê trên sân golf đạt chuẩn quốc tế. Chắc chắn, nơi đây sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ ý nghĩa, lấy lại tâm trạng cho tuần làm việc mới.
0948 014 568