Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
banner_top
Hỗ trợ tư vấn dự án
0948 014 568

Giới thiệu

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, Khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Bắc.
 

Batdongsanecopark.vn là trang thông tin cập nhập đầy đủ các thông tin, hình ảnh thực tế về các dự án đang triển khai, dự án đang mở bán, các khu nhà phố, khu biệt thự Ecopark, khu chung cư Ecopark...
 

Batdongsanecopark.vn được khởi nguồn bởi chính cư dân đang sinh sống tại Ecopark, với tình yêu dành cho thành phố xinh đẹp này và mong muốn cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho cư dân và khách tham quan Ecopark. Dần dần sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng, với những hiểu biết đầy đủ của chúng tôi về Ecopark, chúng tôi có thể tư vấn một cách trung thực cho những khách hàng muốn chuyển tới Ecopark sinh sống.
 

Nếu các bạn có phát hiện thông tin còn thiếu hay sai sót hoặc cần tìm thông tin về BĐS tại Ecopark, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về địa chỉ email: khudothixanhecopark@gmail.com hoặc điện thoại: 094 801 4568.
0948 014 568