Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
banner_top
Hỗ trợ tư vấn dự án
0948 014 568

Biệt thự cộng đồng Vườn Tùng

Ngày đăng: 08/09/2020
Các biệt thự đơn lập với diện tích từ 300-600 m2 với thiết kế mở, mang thiên nhiên tràn ngập trong ngôi nhà của bạn. Tầng 1 là nơi tiếp đãi bạn bè hay tận hưởng những bữa cơm gia đình ấm cúng với phòng khách sang trọng, phòng bếp và phòng ăn hiện đại.
Biệt thự cộng đồng Vườn Tùngmũi tên nháyThông tin bán hàng: hiện tại toàn bộ các sản phẩm đã được bán hết, quy khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng hàng thứ cấp tại đây.

Biệt thự đơn lập

tích vgCác biệt thự đơn lập với diện tích từ 300-600 m2 với thiết kế mở, mang thiên nhiên tràn ngập trong ngôi nhà của bạn. Tầng 1 là nơi tiếp đãi bạn bè hay tận hưởng những bữa cơm gia đình ấm cúng với phòng khách sang trọng, phòng bếp và phòng ăn hiện đại. Phòng ngủ chính và không gian sinh hoạt chung được bố trí ở tầng 2 mang tới cảm giác yên bình, thoải mái. Thiết kế tầng 3 gồm một phòng ngủ và không gian linh hoạt để bạn thoải mái sử dụng tùy mục đích. Khi cần nghỉ ngơi, ban công rộng lớn, thoáng đãng tại tầng 3 sẽ là không gian thư giãn lý tưởng.

Thông tin chi tiết:

chấmTổng số biệt thự đơn lập: 107
chấmDiện tích: 160-900 m2
chấmSố tầng: 2-3 tầng
chấmTổng diện sàn: 350-450 m2
chấmSố phòng ngủ: 3-4


Biệt thự cộng đồng Vườn TùngMặt bằng biệt thự đơn lập

chấmMẫu: T1 (căn tiêu chuẩn)
chấmDiện tích: 300-600 m2
chấmSố tầng: 3
chấmDiện tích xây dựng: 135 m2
chấmTổng diện tích sàn: 342 m2
chấmMật độ xây dựng: 22-45%
chấmSố phòng ngủ: 3-4
chấmGara oto
chấmĐiều kiện bàn giao:
chấmHoàn thiện toàn bộ mặt ngoài nhà, cảnh quan, sân vườn, gara, hệ thống cửa nhựa lõi thép
chấmBên trong nhà hoàn thiện thô


Biệt thự cộng đồng Vườn TùngBiệt thự song lập

tích vgBiệt thự song lập được thiết kế 3 tầng với đầy đủ chức năng tiện nghi và hiện đại trên diện tích lô đất từ 160-200 m2. Thiết kế từng tầng của biệt thự đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Phòng bếp và phòng khách tại tầng 1, phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung tại tầng 2 cùng không gian đa năng tại tầng 3. Tất cả đều được bố trí hợp lý để mang đến cho chủ nhân sự thoải mái và tiện nghi nhất.


Thông tin chi tiết:

 Tổng số biệt thự song lập: 72
 Diện tích trung bình: 160-200 m2
 Số tầng: 2,5 tầng
 Tổng diện sàn: 200 m2
 Số phòng ngủ: 3

 
Biệt thự cộng đồng Vườn TùngMặt bằng biệt thự song lập

chấmMẫu: C1-A (mẫu tiêu chuẩn)
chấmDiện tích: 160-220 m2
chấmSố tầng: 3
chấmDiện tích xây dựng: 65 m2
chấmTổng diện tích sàn: 192 m2
chấmMật độ xây dựng: 30-41%
chấmSố phòng ngủ: 3
chấmGara oto
chấmĐiều kiện bàn giao:
chấmHoàn thiện toàn bộ mặt ngoài nhà, cảnh quan, sân vườn, gara, hệ thống cửa nhựa lõi thép
chấmBên trong nhà hoàn thiện thô


Biệt thự cộng đồng Vườn TùngBiệt thự ven sông

tích vgNhững căn biệt thự ven sông nằm nép mình duyên dáng bên dòng sông Bắc Hưng Hải thơ mộng với khoảng xanh rộng sẽ là không gian hoàn hảo và tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, các cửa sổ hay ban công hướng về dòng sông sẽ là thiết kế không thể thiếu trong kiến trúc biệt thự để thỏa mãn nhãn quan của chủ nhân, nơi bạn bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của non nước, mây trời, và tận hưởng bầu không khí trong lành.

mũi tên nháyCác biệt thự ven sông có diện tích từ 300-900m2 với thiết kế 3 tầng hiện đại, không gian mở, và thoáng đãng để bạn có thể tận hưởng tối đa thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.

Thông tin chi tiết:

chấmTổng số biệt thự ven sông: 25
chấmDiện tích trung bình: 300-900 m2
chấmSố tầng: 2,5-3 tầng
chấmTổng diện sàn: 350-900 m2
chấmSố phòng ngủ: 3
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu biệt thự Vườn Tùng

Các biệt thự song lập và đơn lập Vườn Tùng với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết biệt thự Vườn Tùng

Các biệt thự song lập và đơn lập Vườn Tùng với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.

Vị trí biệt thự Vườn Tùng

Khu Văn Phòng Chủ Đầu Tư; Văn Phòng Kinh Doanh. Khu Nhà Phố Thương Mại Phố Trúc. Khu Biệt Thự Vườn Tùng. Công Viên Mùa Hạ / Khu Vui Chơi Trẻ Em Kolorado Ecopark. Công Viên Mùa Thu (Sân Tập Golf)

Dịch vụ tiện ích biệt thự Vườn Tùng

Khu công viên và nhà câu lạc bộ cộng đồng tại Vườn Tùng có diện tích hơn 10.000 m2, kết hợp hài hòa giữa những cây cổ thụ, cây bóng mát, và hàng trăm loài hoa tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc là kiệt tác của những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước và thế giới.
0948 014 568