Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
banner_top
Hỗ trợ tư vấn dự án
0948 014 568

Bạn muốn mua, thuê nhà ở chung cư Ecopark ? Giá nhà chung cư Ecopark ?

Ngày đăng: 16/09/2020
Bạn đang quan tâm đến việc thuê và mua chung cư, căn hộ Ecopark? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
6 kinh nghiệm dưới đây bạn không nên bỏ qua:

1. Bạn nên chọn Rừng cọ hay Aquabay hay Westbay
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Ecopark bao gồm 3 khu: 
 
Rừng Cọ: được xây dựng nằm ở giai đoạn 1 của Ecopark, là khu chung cư xây dựng đầu tiên ở Ecopark từ năm 2011, được xem là nơi tiên phong, là bước đệm của những khu ở trong chu cư Ecopark tiếp theo. Khu vực này lâu đời nhất và  được trồng rất nhiều cây xanh, cư dân đến đây  sinh sống nhiều và đã đầy đủ tiện ích dịch vụ.
 
Westbay: khu vực này lại nằm xa về phía giai đoạn 2 của Ecopark, đi vào hoạt động từ năm 2017,  nhưng không lâu ngay sau đó khu Westbay cũng đã hình thành đầy đủ tiện ích dịch vụ.
 
Aquabay: đây lại là khu chung cư mới nhất của Ecopark gồm 3 phân khu nhỏ là Sky, Lake và Park. Cũng rất nhanh thì các toà Sky đã đi vào hoạt động từ năm 2018, còn Lake và Park cũng chạy kịp Sky là  vừa bàn giao vào giữa và cuối năm 2019.
 
Vậy thì theo bạn, nên chọn khu nào để làm mái ấm gia đình là tốt nhất ? 
Khi  bạn đã có ý định thuê nhà hay mua nhà của Ecopark thì theo tôi bạn cũng không cần quá quan trọng việc thuê ở khu vực nào, vì khu nào cũng sẽ có những tiện ích riêng của nó, bạn luôn có thể thay đổi nếu cảm thấy không hài lòng. Theo kinh nghiệm bản thân thì tôi thấy các khu chung cư ở Ecopark nhìn chung đều tốt cả, và giá thuê khá hợp lý. 
 

2. Các căn hộ cần tránh xa
 
Chủ nhà vừa đăng cho thuê vừa đăng bán
Môi giới yêu cầu người thuê trả tiền 
 

3. Hướng và diện tích chung cư Ecopark có quan trọng hay không ? 
 
Khi bạn đã ưng ý một khu ở chung cư ecopark thì  hướng nhà của bạn cũng không phải là quá quan trọng. Bởi khi họ xây dựng khu chung cư này thì họ cũng đã chọn những hướng tốt nhất cho khách hàng tương lai của mình 
 
Đối với thuê chung cư, vấn đề hướng không quan trọng như khi mua căn hộ, vì mức chênh lệch tương đối thấp. Ví dụ như thuê căn hộ ở Westbay cùng diện tích, giá thuê mặt trước và mặt sau chênh lệch không nhiều, trong khi giá bán chênh 200-300tr. Hay như ở Aquabay, giá thuê căn mặt trong và mặt ngoài cùng diện tích chênh nhau ít, trong khi giá bán chênh đến 300-600tr. Cho nên nếu được bạn may mắn chọn căn mặt nhà của mình ở trước hoặc ở ngoài thì sẽ thuận tiện hơn. 
 
Về diện tích, các căn hộ chung cư ở Westbay hay Aquabay loại diện tích bé hơn ở Rừng Cọ, nhưng đừng vì thế mà không chọn mua hay thuê nó, vì ở những nơi này công năng được  sử dụng  khá nhiều. Các căn hộ chung cư ở Westbay và Aquabay Ecopark đều có phần diện tích đa năng có thể kê thêm giường phụ cho trẻ em hay làm góc làm việc.
 
Ví dụ: căn 45m2 ở Westbay tuy chỉ có 1 phòng ngủ, nhưng có thêm khu đa năng ở phòng khách có thể kê thêm giường cho trẻ em. Vì vậy một gia đình 2 bố mẹ và 2 con vẫn có thể ở tương đối thoải mái.
 

4. Không đồ hay đủ đồ là thuận tiện nhất và hợp túi tiền nhất ? 
 
Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cậu của bản thân mà bạn có thể chọn căn không đồ, có ít đồ, hoặc đủ đồ. Hãy tham khảo thêm dưới đây để cho bản thân một sự lựa chọn hoàn hảo: 
 
Đối với căn hộ chung cư không đồ:
Khi bạn chọn mua hoặc thuê những căn chung cư không đồ thì bạn đừng nghĩ là sẽ không có gì ở trung. Ở đây, sẽ trang bị đầy đủ tất cả những gì cần thiết cho bạn di chuyển đến đây để ở được ngay (bếp, phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi, lát sàn, cửa sổ có kính đầy đủ…) 
 
Điều quan trọng nhất là hãy kiểm tra xem căn hộ của mình đã  được lắm đặt điều hòa chưa. Bởi vì hầu hết các căn hộ ở Rừng Cọ khi đến ở sẽ không có điều hòa , trong khi đó ở Wesbay hay Aquabay đều có sẵn. Để sắm điều hòa thì tôi cá là bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua và lắp đặt 
 
Đối với căn hộ ít đồ:
Ở những căn hộ ít đồ thì sẽ được sắm nhiều hơn các căn hộ không có đồ là một số những đồ nội thất như tủ, bàn ghế, sofa, kệ để tivi. Nó cũng sẽ bớt cho bạn một khoản tiền cũng kha khá , nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ đỡ phí công tốn sức mang những thứ đồ cồng kềnh này di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Bạn chỉ cần đem đồ điện tử và đồ cá nhân đến, và dễ dàng đem đi khi chuyển nhà
 
Đối với căn đủ đồ:
Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn ở trải nghiệm một vài tháng để dẫn đến quyết định mua nhà, khi bạn chọn căn đủ đồ bạn sẽ có thể trải nghiệm được đầy đủ tất cả những tiện nghi ở Ecopark , sau đó là một quyết định mua nhà đúng đắn.  Ecopark  có sẵn rất nhiều nhà homesatay cho thuê dài hạn và đã được trang bị đầy đủ nội thất, bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ cho thuê nhà của Ecopark nhé. 
 

5. Khi thuê nhà hay mua nhà cần lưu ý yêu cầu đầy đủ quyền lợi sử dụng dịch vụ
 
Khi bạn muốn thuê chung cư ở Ecopark, bạn phải nhớ kĩ một điều là: yêu cầu chủ nhà phải đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người thuê, ví dụ:
Tiện ích tại CLB như bơi, gym: cư dân được hưởng giá vé bể bơi thấp, 30-40k/lượt. Bạn cần yêu cầu chủ nhà cung cấp đầy đủ thẻ cư dân để hưởng quyền lợi sử dụng tiện ích này.
Xe bus: ở giai đoạn 2 cư dân được sử dụng xe bus Ecopark miễn phí. Bạn cũng cần yêu cầu chủ nhà cung cấp đầy đủ thẻ xe bus cho bạn.
Ưu đãi học phí: trường Edison ưu đãi học phí 20% cho cư dân ở Ecopark. Khi bạn thuê nhà, quyền lợi này được chuyển từ chủ nhà sang cho bạn. Trong hợp đồng thuê, bạn cần yêu cầu rõ vấn đề này.
Đăng ký tạm trú: chủ nhà cần ký đồng ý cho bạn đăng ký tạm trú vào tờ khai thay đổi nhân khẩu, như trong hướng dẫn đăng ký tạm trú ở Ecopark. 

Nói tóm lại khi bạn đã thuê nhà ở Ecopark thì tất cả mọi quyền lợi được sử dụng những tiện ích dịch vụ của khu đô thị này thì sẽ được chuyển từ chủ nhà cho người thuê 

6. Kiểm tra điều kiện nhà trước khi nhận bàn giao
Trước khi nhận nhà, dù mua hay thuê ở đâu thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là kiểm tra và xem qua nhà. Bạn nên yêu cầu chủ nhân của nhà dẫn đi xem, sau đó cung cấp một danh sách đầy đủ những thiết bị trong nhà đi kèm là thời gian sử dụng và tình trạng hoạt động của chúng. Ngày bàn giao nhà hay còn gọi là nhận nhà, bạn cùng người cho thuê đi lại 1 vòng kiểm tra lại thật kĩ những đồ đạc cùng thiết bị trong nhà, sau đó kí vào biên bản đã làm trươc đó. Việc làm này là để đề phòng có tranh cãi vào sau này. 
 
Điều quan trọng hơn chính là hợp đồng về các điều khoản khi thuê nhà. Bởi nó sẽ là vũ khí lợi hại nếu bạn bị phía bên cho thuê nhà trở mặt, dễ dàng cho bạn hơn khi hai bên có tranh chấp hoặc bị trừ tiền cọc vô cớ 

Giá nhà chung cư Ecopark ?
Bạn đang cần tìm thuê một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi, nhiều những hoạt động nghĩ dưỡng, mà giá cả lại phải chăng? Vậy thì hãy đến ngay với chúng tôi – chung cư Ecopark 
Ngân sách dưới 5tr/tháng: bạn nên chọn những căn hộ 45-50m2 ở Westbay hoặc Sky - Aquabay, không đồ.
Ngân sách từ 5-7tr/tháng: bạn có thể chọn những căn hộ bé 45-50m2 đủ đồ, hoặc căn hộ diện tích to 58-65m2 không đồ hoặc ít đồ ở Westbay hoặc Aquabay, hoặc căn 71m2 không đồ ở Rừng Cọ.
Ngân sách trên 7tr/tháng: với mức ngân sách này bạn có nhiều lựa chọn thuê ở các khu chung cư Ecopark rồi.

Giá thuê chung cư Ecopark cũng có thể chênh lệch một chút tuỳ theo điều khoản hợp đồng thuê nhà. Ví dụ bạn có thể đàm phán với chủ nhà giảm giá xuống nếu thanh toán 6 tháng - 1 năm / lần, hoặc thời gian hợp đồng thuê nhà dài hơn. Nếu đã có một công việc ổn định mà vẫn chưa tìm được mái ấm cho riêng mình thì hãy đến với Ecopark ngay để chuẩn bị cho gia đình của mình một nơi để trở về thật tốt và thoải mái nhé. 

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu một căn hộ ở Ecopark ?
 
Bạn có 1 tỷ ư? 
Tôi cá là bạn có thừa để sở hữu một căn hộ xinh xắn được trang bị đầy đủ nội thất từ giường, tủ, tivi, sofa, rèm, bếp,…có thể sẵn sàng vào ở ngay tại khu West Bay hay Aqua Bay rồi. Thật quá ư tiện dụng! Chính vì vậy gia chủ cũng có thể cho thuê ngay căn nhà của mình sau khi nhận bàn giao mà không cần sắm sửa gì với mức giá tối thiểu 5 tr/tháng. Một khoản đầu tư sinh lợi và vô cùng an toàn phải không?
 
Hay bạn chỉ cần phụ thêm một chút nữa, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm diện tích lớn hơn khoảng 60m2, 70m2 hay 100m2 từ hai đến 3 phòng ngủ. Thậm chí các căn hộ từ 150m2 đến hơn 200m2 thuộc bộ sưu tập sản phẩm “The Collection” của Ecopark chắc chắn làm nức lòng khách hàng với tầm nhìn hướng thẳng sân golf hoặc vịnh hồ bát ngát. Lúc đó tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với thứ mà bạn đang sở hữu. The Collection là một bộ sưu tập sản phẩm thể hiện sự tinh tế của chủ đầu tư khi kiến tạo nên những “biệt thự trên không” thể hiện “chất chơi” cho những người muốn tận hưởng cuộc sống theo phong cách hiện đại. 
 

Bạn có 5 tỷ ư? 
Với số tiền là 5 tỷ này, bạn từng chỉ “dám mơ” một căn hộ chừng 100m2 trong nội đô, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà phố liền kề ngay tại dự án Spring Valley, Phố Cúc hay Park River để tối đa hoá diện tích sinh hoạt cho cả gia đình. Hoặc nếu tài chính rủng rỉnh hơn, các khu nhà phố Thảo Nguyên hay Thủy Nguyên cũng là một lựa chọn đáng lưu ý.
 
Bên cạnh cảnh quan quá đẹp và thiết kế căn nhà hiện đại, một trong những yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản Ecopark chính là việc chủ đầu tư luôn giữ đúng cam kết về tiến độ xây dựng các dự án cũng như hoàn thành các khu tiện ích công cộng để phục vụ cư dân. Cộng đồng dân cư Ecopark thân thiện, văn mình và luôn tích cực cũng là một trong những lý do nhiều người “rời phố về quê”.  
 

Bạn có 10 tỷ ?
Với 10 tỷ bạn tha hồ lựa chọn các sản phẩm bất động sản chất lượng từ nhà phố vị trí đẹp nhất đến biệt thự vườn từ 200m2 đến 300m2 ở tất cả các giai đoạn từ Palm Spring, Park River hay Aqua Bay, giá trị chỉ bằng một nửa hay thậm chí 1/3 giá trị một bất động sản khác xung quanh.
 
  

Vậy các bất động sản của Ecopark chỉ dành cho giới bình dân?  
Không phải vậy! Trong những năm trở lại đây, Ecopark đã cho ra đời nhiều bất động sản cao cấp: Grand Marina – thành phố nhỏ bên hồ Marina Bay; Ecopark Grand – The Island – mô phỏng theo đảo cọ Dubai hùng vĩ; trong thời gian tới, Ecopark sẽ cho ra đời thêm một sản phẩm đặc biệt khác – là điểm nhấn bất động sản cho Ecopark: Marina Arc có giá trị lên tới cả trăm tỉ đồng 
 
Marina Arc chỉ với số lượng giới hạn, nằm tại ven hồ Marina tại khu Aqua Bay. Marina Arc được ví như “Hàm cá mập” của Ecopark, là điểm nhấn ấn tượng và kì vọng đánh dấu là một sản phẩm đắt giá, mang giá trị tầm nhìn. Ecopark ngày càng phát triển và thu hút được nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư quan tâm. Sự đa dạng hóa về phân khúc sản phẩm tại Ecopark giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
 

Chi phí khác ngoài tiền thuê căn hộ
 
Ngoài tiền thuê phải trả cho chủ căn hộ, các chi phí phát sinh hàng tháng sẽ bao gồm:
Phí dịch vụ (tính theo m2): Rừng Cọ 4.400đ/m2, Westbay 4.400đ/m2, Aquabay 6.600đ/m2
Điện nước: theo giá nhà nước (nhà mình 2 vợ chồng 2 con mất khoảng 600-800k vào mùa đông và khoảng hơn 1tr vào mùa hè).
Phí gửi xe: xe máy 40.000/tháng, ô tô 800k-1tr/tháng
Đi xe bus Ecopark: cư dân giai đoạn 2 được sử dụng xe bus Ecopark miễn phí. Với cư dân giai đoạn 1, phí hàng tháng là 330k/tháng, giảm 1/2 với người già, đi theo lượt là 200k/20 lượt.

Từ những chia sẻ trên của batdongsanecopark.vn chắc quý khách hàng đã biết thêm những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình những căn hộ ecopark phù hợp nhất với nhu cầu cũng như “túi tiền” của mình. Nếu cần tư vẫn, hỗ trợ thêm quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 094 8014568. 

Tags: chung cư ecopark, chung cu ecopark, căn hộ ecopark
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Biệt thự Ecopark có giá bao nhiêu ?

Gần đây có rất nhiều khách hàng phản hồi, gọi điện đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của bất động sản Ecopark hỏi biệt thự Ecopark có giá bán bao nhiêu? Một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm đông đảo của giới bất động sản cũng như khách hàng.

Cùng tìm hiểu về những thiết kế tại chung cư Ecopark

Thiết kế trong chung cư Ecoaprk là nhân tố không thể nào thiếu, được xem là một yếu tố cơ bản để nâng tầm cuộc sống của cư dân ở đây thành cuộc sống hoàn mỹ. Đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm khi mua chung cư Ecopark - Để không tiền mất tật mang

Nhiều cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình có thu nhập bình thường thì thường tìm những căn chung cư có giá rẻ để “an cư lạc nghiệp ”. Tuy nhiên để mua được một căn hộ có giá hời mà lại có chất lượng lại không hề đơn giản, nhất là trong bối cảnh, nhiều chung cư giá rẻ đang vướng phải hàng loạt bê bối như ngày hôm nay

Chung cư Ecoark - Vị trí đắc địa ở khu vực phía Bắc

Rất nhiều các anh chị có ý định mua nhà, thuê nhà tại Ecopark bởi nơi đây sở hữu một vị đắc địa hiếm có tại khu vực miền Bắc. Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại.

Bạn đã lựa chọn được trường mầm non nào cho con tại Ecopark chưa ?

Bạn đang lo lắng không biết tìm trường mầm non nào cho con để có nền tảng giáo dục tốt mà tiền học lại phù hợp với “túi tiền” của mình? Chúng tôi ở đây là để giúp bạn. Hãy thử nền giáo dục mầm non đạt chuẩn Montessori tại trường mầm non quốc tế Minis - Ecopark.

Chung cư Ecopark ở đâu ? Đường đến Ecopark nhanh nhất mà bạn nên biết

Ecopark hiện được bình chọn là một trong những khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc. Vậy chung cư Ecopark đâu và đường đi đến Ecopark nhanh chóng và thuận tiện nhất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó, hãy cùng tham khảo nhé.

Giáo dục mầm non chuẩn Montessori tại Trường mầm non Quốc tế Minis - Ecopark

Trường mầm non quốc tế MINIS - Montessori In Nature International School sở hữu một chương trình giáo dục chính quy chất lượng cao dành cho trẻ em nằm trong độ tuổi sơ sinh cho đến 6 tuổi.

Cập nhật tiến độ dự án Aqua Bay tháng 11/2017

Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam. Hotline: 0948 014 568. Email: khudothixanhecopark@gmail.com

Du khách choáng với mâm ngũ quả khổng lồ ở chợ tết cuối năm

Mâm ngũ quả khổng lồ, con đường nón lá ấn tượng, những gánh hàng hoa xinh xắn cùng những quán hàng mái lá phên tre mang đậm màu sắc truyền thống chính là điểm nhấn của phiên chợ này trong dịp cuối năm.
0948 014 568